Công ty Cổ phần Vật liệu - Trang thiết bị T&T

line

Công ty Cổ phần Vật liệu – Trang thiết bị T&T được thành lập vào năm 2017, chuyên cung cấp các vật liệu – thiết bị cho các Lab và Nha khoa trên toàn quốc. T&T không ngừng đổi mới trong việc phát triển hệ thống từng bước trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý đối tác, khách hàng.

Với mong muốn mang lại những trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao đến với Quý khách hàng, T&T luôn luôn tìm kiếm những nhà cung cấp vật liệu uy tín nhất nhằm đảm bảo chất lượng nguồn hàng. Đến hiện tại, T&T đã và đang cung cấp các sản phẩm, máy móc… đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: AIDITE, XTCERA, MEGAGEN, THOMMEN MEDICAL, DENTIUM, OSSTEM IMPLANT,…

about image 1 about image 2 bg image
about page image bg image

VISIONS:

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu và thiết bị ngành nha, mang lại giá trị và xây dựng ngành nha Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

MISSIONS:

  • Cung cấp các sản phẩm vật liệu và thiết bị chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong ngành nha.
  • Xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác chiến lược.
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng bằng cách cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng cho ngành nha.

Liên hệ tư vấn

line

Hướng đến trải nghiệm thực tế cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng,T&T rất chú trọng trong việc phát triển đội ngũ nhân viên công ty, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7. T&T cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chất lượng, đồng hành cùng phát triển với Lab/Nha khoa trên toàn quốc.

Giới thiệu Liên hệ ngay